VSK GROUP – SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI “VITAL-GIN GOLD & TÚI TIỆN DỤNG JUSTNEST – DAILYNEST”

Ngày 13/06/2020 VSK Group đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm mới Vital-Gin Gold và Túi tiện dụng JustNest – DailyNest thông qua hệ thống trên 100 nhà phân phối và hơn 40.000 điểm bán trên toàn quốc. Sản phẩm được kỳ vọng tạo nên sự bứt phá và thêm sự lựa chọn cho khách hàng trên khắp Việt Nam.

Sự kiện diễn ra tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Mỹ Tho với sự tham gia của Anh Lưu Việt Dũng – CEO và ban lãnh đạo VSK Group. Cùng với sự hiện diện của hơn 700 nhân viên bao gồm đội ngũ văn phòng và đội ngũ sales từ Bắc vào Nam hòa chung không khí rộn ràng, sôi động và quyết tâm chinh phục thử thách mới.

Nước Yến Thật JustNest & Nước Yến Sữa Hạt DailyNest là hai dòng sản phẩm Yến Trung cấp đầu tiên và được người dùng ủng hộ từ ngày đầu mới tung ra thị trường. Sau thời gian dài ấp ủ và nuôi dưỡng ý tưởng, VSK Group tung ra dòng sản phẩm JustNest – DailyNest dạng túi với 2 ưu điểm vượt trội là TIẾT KIỆM HƠN – TIỆN DỤNG HƠN mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng mong muốn sử dụng những sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sản phẩm đạt chứng nhận HACCP theo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc Vital-Gin Gold được nghiên cứu và phát triển dựa trên 2 dòng sản phẩm Vittal-Gin Diamond và Platinum, Vital-Gin Gold được bổ sung thêm Taurine – hoạt chất giúp tỉnh táo tức thì và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe cùng mật ong nguyên chất giúp tăng sức đề kháng, là một lựa chọn lý tưởng cho một ngày đầy năng lượng.

Anh Lưu Việt Dũng – CEO chia sẻ:

“Sứ mệnh của VSK Group là mong muốn mang những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên cho người tiêu dùng của Việt Nam với giá cả phải chăng trên mọi miền của Tổ quốc. Chính từ sứ mệnh đó, VSK Group đã cho ra đời những dòng sản phẩm và xây dựng doanh nghiệp như một trong những đế chế trong ngành cung cấp và sản xuất yến nước.

Hôm nay, chúng ta giới thiệu một dòng sản phẩm rất ưu việt, chất lượng như yến hũ nhưng đảm bảo giá thành giảm để giúp cho mọi người tiêu dùng trên cả nước đều có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm, mọi shop bán hàng đều có thể mua và kinh doanh sản phẩm của VSK Group một cách đều đặn và ổn định. Từ đó giúp VSK Group xây dựng thương hiệu Vươn xa hơn – Bền vững hơn – Chắc chắc hơn.

Nhân dịp gặp nhau ở đây, thay mặt ban lãnh đạo công ty chúc toàn thể anh chị em cũng như các nhà phân phối có một năm tràn trề sinh lực và gặt hái nhiều thành công trong năm 2020. Năm nay chúng ta đã xuất sắc vượt qua mùa Covid vào đầu năm, tôi rất tự tin với nỗ lực đó, với tinh thần đó cuối năm chúng ta sẽ tiếp tục phát huy để gặt hái năm tài chính 2020 hoành tráng hơn và vẻ vang hơn nữa để chúng ta đón một mùa xuân cuối năm huy hoàng và rực rỡ.”

Hình ảnh CEO chia sẽ trong hôi nghị ra mắt sản phẩm mới

Trước khi tung sản phẩm mới ra thị trường, mỗi nhân viên VSK Group tham gia sự kiện được đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức sản phẩm và chính tay thử từng túi yến. Từ đó mỗi nhân viên hiểu rõ sứ mệnh và vai trò của mình trong việc mang sản phẩm đến với khách hàng.

Tinh thần đoàn kết, quyết chiến quyết thắng của đội ngũ nhân viên hùng hậu là yếu tố thành bại đầu tiên và quan trọng trong suốt hành trình từ khi bắt đầu và phát triển công ty. Bắc Trung Nam một lòng hướng đến mục tiêu chung, đó chính là sức mạnh tạo nên thành công cho VSK Group.

Hình ảnh các chiến binh Thiên Việt

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra thành công tốt đẹp. Sự chào đón nhiệt tình và phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là thành công bước đầu và hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm tạo nên bước đột phá mới cho VSK Group cũng như thị trường Việt Nam.

Các bài viết khác

Ngày 03.07.2018, VSK Group đã trao tặng hàng trăm phần quà & 286 lọ yến Kids Nest Plus đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai, nhằm động viên tinh thần

Ngày 05.08.2019, VSK Group đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Mồ Côi – 291 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn,

Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, ngày 24 & 25 tháng 08 năm 2020, Chương trình Teambuilding được tổ chức tại Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

HACCP là tiêu chuẩn quốc tế về các hướng dẫn và việc đảm bảo VSATTP đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm. Được ra đời thông

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm Kid’s Nest Plus+ với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng yến sào nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên và nhận được sự tin yêu của

Vào ngày 11/06/2020, Nhãn hàng Justnest và Dailynest đã tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới túi nước yến tiện dụng cho dòng nước yến sữa gạo Dailynest và nước yến thật Justnest,

Bài viết mới nhất