CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN_ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC Y BÁC SĨ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Trước tình hình dịch căng thẳng như hiện nay, Bắc Ninh – Bắc Giang – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh đang là những “điểm nóng” cần được quan tâm và ủng hộ ở thời điểm hiện tại. Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch, chương trình thiện nguyện “Nghĩa tình mùa dịch – Đồng hành cùng Y bác sĩ tuyến đầu” tiếp tục được phát động.
BLD VSK Group cùng tập thể CBNV đã chung tay góp phần ủng hộ, như một sự tiếp sức cũng như tạo động lực cho các Y bác sĩ ngày đêm chiến đấu, bảo vệ sự an toàn cho cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid.

Sáng ngày 11/06 vừa qua, VSK Group đã ủng hộ 200 Triệu đồng cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam mua vaccine phòng chống Covid-19, chung tay cùng các cá nhân, tổ chức, cộng đồng đưa vaccine nhanh chóng đến người dân Việt Nam.

 “Sản phẩm Nước Yến mang tinh hoa Thiên Nhiên Việt” đã được VSK Group gửi tặng đến các Y Bác Sĩ đang hàng ngày chiến đấu với dịch Covid-19.

VSK Group trao tặng “20.000 Sản Phẩm Nước Yến” ngoài bổ sung thêm dinh dưỡng còn giúp nâng cao đề kháng cho đội ngũ Y Bác Sĩ tuyến đầu chống dịch trong sáng ngày 15/06 vừa rồi.

VSK Group ủng hộ 5.000 sản phẩm nước yến tại Bệnh viện Dã Chiến Số 1 tại Bắc Ninh.
Hiện bệnh viện đang điều trị bệnh nhân F0 nhiều nhất Tỉnh.

Sau khi hoàn tất trao tặng tại Bắc Ninh, chúng tôi tiếp tục hành trình trao tặng 5.000 sản phẩm nước yến dinh dưỡng cho đội ngũ Y Bác Sĩ Bệnh viện Dã Chiến Số 2 tại Bắc Giang.

Những món quà ý nghĩa đã được trao tận tay đến đội ngũ Y Bác Sĩ – nơi đây đang rất cần sự quan tâm và sẻ chia từ các cá nhân và tổ chức trong công tác phòng chống dịch.

Hành trình tiếp tục được trao tặng 10.000 sản phẩm nước yến dinh dưỡng tại TP.HCM.

Ngoài các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và xã hội, VSK Group còn rất chú trọng việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của nhân viên Công ty, đồng thời động viên tinh thần CBNV yên tâm làm việc, nỗ lực đảm bảo sản xuất kịp thời để đáp ứng sản phẩm dinh dưỡng chống dịch.

VSK Group hy vọng với những đóng góp của tổ chức sẽ góp sức cùng cộng đồng tạo nên nguồn sức mạnh giúp Việt Nam sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Các bài viết khác

Ngày 03.07.2018, VSK Group đã trao tặng hàng trăm phần quà & 286 lọ yến Kids Nest Plus đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai, nhằm động viên tinh thần

Ngày 05.08.2019, VSK Group đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Mồ Côi – 291 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn,

Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, ngày 24 & 25 tháng 08 năm 2020, Chương trình Teambuilding được tổ chức tại Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

HACCP là tiêu chuẩn quốc tế về các hướng dẫn và việc đảm bảo VSATTP đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm. Được ra đời thông

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm Kid’s Nest Plus+ với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng yến sào nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên và nhận được sự tin yêu của

Vào ngày 11/06/2020, Nhãn hàng Justnest và Dailynest đã tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới túi nước yến tiện dụng cho dòng nước yến sữa gạo Dailynest và nước yến thật Justnest,

Bài viết mới nhất