VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa VSKGroup được xây dựng dựa trên hệ thống 6 giá trị cốt lõi, là sợi dây gắn kết giữa những thành viên, tạo ra tiếng nói chung và nâng cao sức mạnh tập thể của công ty. Đây là yếu tố nền tảng giúp VSKGroup phát triển bền vững và thành công vượt trội.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Đến với VSKGroup các thành viên được chia sẻ lộ trình phát triển riêng đối với mỗi cá nhân. Từ đội ngũ quản trị viên tập sự đến nhân viên chính thức và trở thành một trong những lãnh đạo cấp cao tại công ty. VSKGroup luôn trân trọng giá trị của mỗi người và tạo cơ hội để nhân viên được thử thách

QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ

Không chỉ đơn thuần là sinh viên thực tập, VSKGroup sẽ tạo cơ hội cho bạn được trải nghiệm công việc thực tế, được huấn luyện và được trả lương như nhân viên chính thức của công ty.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Hãy nỗ lực hết khả năng của mình để thể hiện sức mạnh bản thân và sức mạnh tập thể cùng nhau phát triển bền vững và vượt bậc. VSKGroup luôn chào đón bạn trở thành một thành viên của công ty.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

VSKGroup luôn tạo điều kiện để những Chiến binh có năng lực cơ hội thăng tiến nội bộ. Bạn có thể phát triển hơn nữa và trở thành một trong những lãnh đạo của công ty.

Với mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững, VSKGroup luôn chú trọng đầu tư vào xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự. Hệ thống bảng  đánh giá năng lực giúp Ban Lãnh Đạo xây dựng lộ trình đào tạo hợp lý từ cơ bản đến nâng cao dành riêng cho mỗi cấp bậc, mỗi bộ phận.

Giảng viên đào tạo nội bộ có kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng chuyên môn cao mang lại những khóa huấn luyện hiệu quả cho toàn thể nhân viên của công ty. Không chỉ vậy, hằng năm VSKGroup tổ chức các khóa đào tạo bên ngoài nhằm phát triển năng lực và chuyên môn cho các cấp quản lý.

Bên cạnh việc phát triển năng lực nhân viên, VSKGroup xây dựng hệ thống thang bảng lương mang tính cạnh tranh cao so với mức thị trường chung. Ngoài mức lương hằng tháng dựa trên những đánh giá về tố chất, kết quả công việc của từng cá nhân, VSKGroup có các chính sách khen thưởng cho nhân viên theo tháng, quý, năm nhằm ghi nhận đóng góp và khuyến khích nhân viên phát triển.

VSK Group luôn đảm bảo nhân viên được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm bắt buộc ( BHXH,BHYT,BHTN) theo quy định của Luật Lao Động, đồng thời mang đến nhiều chế độ đãi ngộ như: Bảo hiểm tai nạn 24H, Bảo hiểm sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ hằng năm, Teambuilding, Phụ cấp cơm trưa, Quà tặng các dịp Lễ/Tết, sinh nhật, kết hôn,…

Nhân viên VSK Group được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động. Ban lãnh đạo là những người đầy tâm huyết, luôn đưa ra những quyết định, chiến lược phát triển cho nhân viên và đảm bảo phát triển bền vững của công ty. VSKGroup đầu tư cơ sở hạ tầng, áp dụng các công nghệ hiện đại vào các hoạt động. Văn phòng được xây dựng không gian mở tạo môi trường tương tác và kết nối giữa các nhân viên, phòng ban với nhau. Công tác truyền thông nội bộ hiệu quả, giúp các nhân viên hiểu rõ giá trị và sứ mệnh của bản thân cũng như công ty.