[VSK GROUP x KID’S NEST PLUS+] CUỘC THI COVER: NHẢY ĐIỆU KHỎE, ĐÓN HÈ VUI

Cả nhà mình ới ời ơi…! Mùa hè đang tỏa nhiệt với nhiều hoạt động hấp dẫn, gia đình mình đã kịp cùng Bé yêu lưu lại những kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ bên nhau chưa nào? Nếu chưa thì còn chần chừ gì mà không tham gia ngay và luôn cuộc thi cover “NHẢY ĐIỆU KHỎE, ĐÓN HÈ VUI”, vừa khỏe – vừa vui – vừa được quà HOT luôn nhé!

“NHẢY ĐIỆU KHỎE, ĐÓN HÈ VUI” là cuộc thi dưới hình thức cover (nhảy theo) điệu nhảy mẫu trên nền nhạc vui nhộn do VSK GROUP phối hợp cùng nhãn hàng KID’S NEST PLUS+ tổ chức với mong muốn mang đến cho Bé yêu một sân chơi vừa vui nhộn, vừa gắn kết tình cảm gia đình giữa Bé và bố, mẹ/người thân tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ trong dịp hè này.

* ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các bé 2 – 12 tuổi cùng gia đình (bố, mẹ, người thân…) thuộc gia đình của VSK Group.

*CÁCH THỨC THAM GIA:
– BƯỚC 1: Bé yêu thể hiện tài năng nhảy theo điệu nhảy mẫu trong video trên nền nhạc Kid’s Nest Plus+ được đăng tại Fanpage “VSK Group” (bé có thể nhảy cùng bố, mẹ, người thân).
– BƯỚC 2: Gửi video clip dự thi cho Ban Tổ Chức qua e-mail: Hr@yensaothienviet.vn Hoặc inbox Fanpage “VSK Group” (https://www.facebook.com/tuyendung.thienviet ) và đính kèm thông tin sau:
+ Họ tên Bé dự thi.
+ Họ tên phụ huynh gửi bài dự thi (Nơi làm việc/ khu vực).
– BƯỚC 3: Kêu gọi like, bình luận và chia sẻ bài dự thi được đăng tải trên fanpage “VSK Group”.
Lưu ý: Bài dự thi hợp lệ là video clip được thực hiện trên nền nhạc là bài hát Kid’s Nest Plus+ và đủ các bước trên.

*CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:
Giải thưởng sẽ được tính theo số điểm từ cao xuống dựa trên lượt tương tác với bài dự thi, cụ thể như sau:
+ 1 tương tác (like/bày tỏ cảm xúc) = 1 điểm
+ 1 bình luận (comment) = 2 điểm
+ 1 lượt chia sẻ (share) = 3 điểm (mỗi tài khoản facebook chỉ được chia sẻ 1 lần/bài dự thi)

*THỜI GIAN THAM GIA:
Từ ngày 15/05/2022 đến hết ngày 25/07/2022, với duy nhất 1 vòng thi TRỰC TUYẾN
Thời gian công bố và trao giải (dự kiến): 28/07/2022

*GIẢI THƯỞNG CHO BÉ:

– 02 Giải Nhất: “VŨ SƯ NHÍ ĐIÊU LUYỆN” – Mỗi giải bao gồm: 01 Balo thời trang cho bé (*), 01 Máy ảnh đồ chơi thổi bong bóng, 1 Hộp nước yến Kid’s Nest Plus+ Growth hương yến 420ml.
– 05 Giải Nhì: “VŨ SƯ NHÍ SÁNG TẠO” – Mỗi giải bao gồm: 01 Máy ảnh đồ chơi thổi bong bóng, 01 Lốc Túi Nước Yến Sữa Gennest Hương Cam (105ml/túi, 10 túi/lốc).
– 08 Giải Ba: “VŨ SƯ NHÍ PHÁ CÁCH” – Mỗi giải bao gồm: 01 Hộp màu vẽ sáng tạo cho bé, 01 Lốc Túi Nước Yến Trái Cây Gennest Hương Táo (105ml/túi, 10 túi/lốc).
(*): Đối với quà tặng Balo thời trang cho bé, sau khi có kết quả cuộc thi, BTC sẽ liên hệ với người nhận giải để xác nhận về màu sắc quà tặng (hồng hoặc xanh dương) tùy theo mong muốn sử dụng của người đạt giải.

*CÁCH THỨC TRAO GIẢI:

BTC sẽ công bố công khai kết quả cuộc thi trên trang Fanpage “VSK Group” và Website: vskgroup.net
Người chơi trúng giải vui lòng liên hệ Fanpage để được hỗ trợ nhận giải trực tiếp hoặc thông qua dịch vụ chuyển phát hàng.

*CÁC LƯU Ý KHÁC:

– Tài khoản hợp lệ: BTC(**) khuyến cáo mọi người tham gia nên sử dụng tài khoản cá nhân của mình, BTC sẽ không xử lý các tranh chấp hay khiếu nại có thể xảy ra.
– Các tài khoản ảo sẽ không được tính là hợp lệ để tạo sân chơi công bằng cho người tham gia đích thực.
– Nếu có bất kì phát hiện nào về hành vi gian dối trong việc sử dụng tài khoản, hình ảnh cá nhân BTC sẽ huỷ kết quả thi của tài khoản đó.
– Bằng cách tham gia cuộc thi, người tham gia đồng ý cho phép BTC sử dụng thông tin, hình ảnh cá nhân của mình cho các mục đích quảng bá trên Fanpage mà mà không cần xin phép trước hay trả bất kì khoản chi phí nào.
– Các lượt like, comment, share phải là thực tế, nếu phát hiện gian lận ban tổ chức sẽ không tính điểm bình chọn của tác phẩm dự thi.
– Trong trường hợp xảy ra các tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
– Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ qua Fanpage “VSK Group” (https://www.facebook.com/tuyendung.thienviet)
(**) BTC: là viết tắt của cụm từ “Ban Tổ Chức”.

Các bài viết khác

Ngày 03.07.2018, VSK Group đã trao tặng hàng trăm phần quà & 286 lọ yến Kids Nest Plus đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai, nhằm động viên tinh thần

Ngày 05.08.2019, VSK Group đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Mồ Côi – 291 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn,

Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, ngày 24 & 25 tháng 08 năm 2020, Chương trình Teambuilding được tổ chức tại Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

HACCP là tiêu chuẩn quốc tế về các hướng dẫn và việc đảm bảo VSATTP đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm. Được ra đời thông

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm Kid’s Nest Plus+ với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng yến sào nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên và nhận được sự tin yêu của

Vào ngày 11/06/2020, Nhãn hàng Justnest và Dailynest đã tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới túi nước yến tiện dụng cho dòng nước yến sữa gạo Dailynest và nước yến thật Justnest,

Bài viết mới nhất