GENNEST & KID’S NEST PLUS+ – CUỘC THI “ĐỂ CON SÁNG TẠO – ĐỂ MẸ TỰ HÀO” GIÚP CÁC BÉ THỎA SỨC KHÁM PHÁ

Nhằm tạo cuộc thi cho các bé thỏa sức sáng tạo và tự do khôn lớn, nhãn hàng Nước Yến Sữa Trái Cây Gennest và Nước Yến Sào Kid’s Nest Plus+ đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề: Cùng con vẽ chú chim Yến.

Cuộc thi đã diễn ra trong 3 tuần, từ ngày 27/12/2021 – 17/1/2022 với duy nhất 1 vòng thi TRỰC TUYẾN và hơn 100 phần quà ý nghĩa. Các bài vẽ tham gia do phụ huynh gửi về sẽ được BTC đăng tải tại Group cuộc thi: ĐỂ CON SÁNG TẠO – ĐỂ MẸ TỰ HÀO.

Ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi “ĐỂ CON SÁNG TẠO – ĐỂ MẸ TỰ HÀO” mang lại:
“Tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi thấy được những câu chuyện qua bức tranh của con. Ngôi nhà, chú chim, ông mặt trời,…được con quan sát, nguệch ngoạc và tô vẽ theo cách rất nhẹ nhàng và hài hước. Mặt trời thì có thể nhiều màu. Tô xanh vì mặt trời lên là lá cây đều xanh; lúc vàng vì ông mặt trời cho nắng vàng.
Trong khi với người lớn, mặt trời chỉ có chói sáng thôi, giống như ba mẹ xem và được bước vào thế giới riêng theo lối tư duy của con trẻ.”

“Dù con có những nét vẽ ngây ngô không rõ hình thù, những màu sắc tô lạ mắt nhưng sẽ giúp con kích thích trí sáng tạo và thấy được vẻ đẹp của thiên nhiên hơn là trên sách vở đang dạy.”

Là cuộc thi nêu cao tinh thần tự do khôn lớn, để các bé thỏa sức khám phá những màu sắc, hình ảnh; kéo các bé ra khỏi sự lôi cuốn của công nghệ, giúp các bé trải nghiệm và khuyến khích sự sáng tạo đúng với ý nghĩa tuổi thơ. Đây là mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh và cũng là phương châm “Để con được tự do khám phá thế giới” mà nhãn hàng Gennest và Kid’s Nest Plus+ mong muốn mang đến cho các bé.

Những kết quả mang lại:
“Để con sáng tạo – Để mẹ tự hào” đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh và các bé. Nhiều bài dự thi đã được gửi về Group cuộc thi và nhận được nhiều sự yêu thích, lan tỏa ra cộng đồng.

Hiện tại Group vẫn đang hoạt động ngay cả khi cuộc thi kết thúc và hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ và trao đổi thông tin của các bậc phụ huynh.

Tham gia Group ngay tại đây

Bên cạnh đó, Gennest và Kid’s Nest Plus+ sẽ luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, từ nguồn yến tự nhiên tại Hội An, kết hợp cùng bộ dưỡng chất giúp đáp ứng từng nhu cầu phát triển của các bé để giúp các bé được tự do khôn lớn, giúp mẹ chăm con đủ đầy, đủ về dinh dưỡng và đầy tình thương trong thời đại 4.0 này.

Cùng Gennest và Kid’s Nest Plus+ nhìn lại những bài vẽ vô cùng sáng tạo và đáng yêu của các bé nhé

Các bài viết khác

Ngày 03.07.2018, VSK Group đã trao tặng hàng trăm phần quà & 286 lọ yến Kids Nest Plus đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai, nhằm động viên tinh thần

Ngày 05.08.2019, VSK Group đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Mồ Côi – 291 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn,

Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, ngày 24 & 25 tháng 08 năm 2020, Chương trình Teambuilding được tổ chức tại Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

HACCP là tiêu chuẩn quốc tế về các hướng dẫn và việc đảm bảo VSATTP đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm. Được ra đời thông

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm Kid’s Nest Plus+ với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng yến sào nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên và nhận được sự tin yêu của

Vào ngày 11/06/2020, Nhãn hàng Justnest và Dailynest đã tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới túi nước yến tiện dụng cho dòng nước yến sữa gạo Dailynest và nước yến thật Justnest,

Bài viết mới nhất