GIỚI THIỆU SERIES PODCAST “NẾP NHÀ MÌNH TÂM TÌNH CHÚT ĐI”

Bạn dạo này có khỏe không, có thấy bình yên với những công việc và lựa chọn của chính mình? Hãy ngồi lại, hít thở thật sâu để mắt bớt mỏi, đầu bớt đau và cảm nhận đời vốn ngắn, sao phải mải mê kiếm tìm những hạnh phúc ở xa xôi. Những lúc như vậy ta lại thèm cảm giác bình yên, được nằm trong vòng tay mẹ, tựa đầu vào vai cha và ăn bữa cơm đoàn tụ. Có những điều vốn tưởng giản đơn nhưng lại vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, nơi đó ta gọi là nhà, là gia đình.

Gia đình không chỉ là nơi ta sống, mà còn là nơi mà khi nghĩ về mình thấy tâm hồn thật bình yên… Nơi đã nuôi mình khôn lớn mà không đòi hỏi bất kì điều gì…Nơi đã trang bị cho mình những hành trang quý giá để bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Và ở đó có những thế hệ “nếp nhà” đã và đang gìn giữ và trao truyền những giá trị sống quý báu.

Vậy bạn đã bao giờ ngồi lại để lắng nghe những tâm tình của ông bà, ba mẹ là những người giữ nếp nhà để hiểu hơn về họ chưa?

Nhằm tiếp nối thông điệp TINH HOA GÌN GIỮ, SỨC KHỎE GỬI TRAO trong series phim ngắn NGƯỜI GIỮ NẾP NHÀ, Yến Sào Thiên Việt giới thiệu đến bạn series podcast với định dạng hoàn toàn mới, là chuỗi podcast được thực hiện bởi Yến sào cao cấp Thiên Việt và nước hồng sâm Vital Gin. Nội dung được kết hợp giữa cung cấp thông tin, đề cập vấn đề để cùng bàn luận, cùng chia sẻ tâm tình và thể hiện những ý kiến riêng đối với các vấn đề và các mối quan hệ trong đời thường. Mỗi tập sẽ khai thác 01 chủ đề vừa mang tính thời sự, vừa thể hiện 01 vấn đề liên quan đến nhu cầu, tâm lý chung của những người lớn tuổi cũng như những nút thắt trong mối quan hệ giữa bố mẹ – con cái.

Podcast “Nếp nhà mình tâm tình chút đi” là nơi để các “nếp nhà” và thế hệ tiếp nối được giải bày một cách nhẹ nhàng, lắng đọng và để từ đó giúp các thành viên cảm – hiểu – yêu nhau nhiều hơn. Hy vọng series podcast này sẽ là điểm tựa tinh thần cho bạn những lúc bạn thấy nhớ nhà, nhớ gia đình. Mong rằng, mỗi khi nghe podcast bạn sẽ bất giác mỉm cười, lòng đầy bình yên, thêm hiểu và yêu những người giữ nếp nhà bên cạnh mình.

Mời bạn cùng Yến Thiên Việt nghe trọn những phút giây tâm tình của những nếp nhà và thế hệ tiếp nối ở tập đầu tiên của podcast nhé – TẬP 1: KHI NẾP NHÀ MÌNH CŨNG GHIỀN CÔNG NGHỆ. Hy vọng những câu tâm tình, những lời nhắn gởi, những trải lòng này sẽ giúp bạn và gia đình thêm gắn kết, sẽ giúp bạn lắng lòng và thêm yêu thương vào cuộc sống giữa những ngày bận rộn này nhé!

Tập 1: KHI NẾP NHÀ MÌNH CŨNG GHIỀN CÔNG NGHỆ

Công nghệ ngày càng phát triển, phần lớn giới trẻ chúng ta đều đang “bị thu hút” trước những thành quả mà cuộc cách mạng số mang lại. Và chính những người lớn tuổi – những thế hệ giữ nếp nhà cũng đã và đang hòa mình vào dòng chảy “nhộn nhịp” của đời sống công nghệ ấy.

Người ta thường bảo công nghệ sẽ làm gia đình xa cách nhưng đâu phải giới trẻ nào cũng “phó mặc” cho ba mẹ “ì ạch” mãi so với bước tiến của thời đại? Mà chính sự quan tâm, thấu cảm từ những việc nhỏ hàng ngày, từ sự sẻ chia sẽ giúp khoảng cách được xóa nhòa, tình thân thêm gắn kết.

Vậy những điều thú vị nào sẽ xảy ra khi nếp nhà khám phá công nghệ?

Cùng nghe trọn podcast TẬP 1 tại đây:
https://www.facebook.com/yenthienviet/videos/770214634859754

————————————————————-

Yến Sào Thiên Việt cũng xuất hiện như là món quà gửi trao sức khỏe đến những “Người Giữ Nếp Nhà” tuyệt vời. Bởi không chỉ là món quà tốt cho sức khỏe mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự gắn kết, lòng yêu thương của các thế hệ trong gia đình Việt.

Các bài viết khác

Ngày 03.07.2018, VSK Group đã trao tặng hàng trăm phần quà & 286 lọ yến Kids Nest Plus đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai, nhằm động viên tinh thần

Ngày 05.08.2019, VSK Group đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Mồ Côi – 291 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn,

Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, ngày 24 & 25 tháng 08 năm 2020, Chương trình Teambuilding được tổ chức tại Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

HACCP là tiêu chuẩn quốc tế về các hướng dẫn và việc đảm bảo VSATTP đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm. Được ra đời thông

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm Kid’s Nest Plus+ với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng yến sào nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên và nhận được sự tin yêu của

Vào ngày 11/06/2020, Nhãn hàng Justnest và Dailynest đã tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới túi nước yến tiện dụng cho dòng nước yến sữa gạo Dailynest và nước yến thật Justnest,

Bài viết mới nhất