JUSTNEST & DAILYNEST – CHIẾN DỊCH LAN TỎA THƯƠNG HIỆU CÙNG THỬ THÁCH 21 NGÀY ĂN SẠCH SỐNG KHỎE – TƯƠI KHOẺ MÁT LÀNH

Trong bối cảnh hiện đại, xu hướng “Ăn sạch – Sống khỏe” đang được đa số người Việt quan tâm và xem là chìa khóa vàng giúp bản thân và gia đình khỏe mạnh lâu dài, tránh được nhiều bệnh tật. Nắm bắt được điều này, bộ đôi thương hiệu Justnest Yến Thật và Dailynest Yến Sữa Dinh Dưỡng đã cho ra mắt chiến dịch lan tỏa thương hiệu cùng thử thách 21 Ngày Ăn Sạch – Sống Khỏe trên kênh truyền thông mạng xã hội nhằm khuyến khích người dùng đến gần hơn với lối sống xanh.

Chiến dịch diễn ra xuyên suốt trong 3 tháng từ tháng 10.2021 đến tháng 12.2021, bao gồm 3 giai đoạn chính:
– Truyền thông lan tỏa lối sống tươi khỏe – mát lành từ Justnest và Dailynest
– Tổ chức Thử Thách 21 ngày Ăn sạch – Sống khỏe cùng Bộ đôi Tươi Khoẻ – Mát Lành
– Chuỗi iTVC giới thiệu về các dòng sản phẩm của Justnest, Dailynest

1. Truyền cảm hứng cho lối sống “Ăn Sạch – Sống Khoẻ” cùng bộ đôi Tươi Khoẻ – Mát Lành Justnest và Dailynest

Mở đầu với bộ sưu tập hình ảnh truyền cảm hứng về lối sống xanh của Justnest và Dailynest. Thương hiệu Justnest với thông điệp Tươi khỏe mỗi ngày – Thanh xuân còn mãi cổ vũ cho lối sống năng động, tươi mới thông qua các hoạt động tập luyện mỗi ngày; kết hợp cùng Dailynest dưỡng khỏe thông qua nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đến từ yến sào và sữa tươi ngon với thông điệp Yến sữa mát lành – Căng tràn sức sống.

Đồng thời hoạt động tặng quà sản phẩm dùng thử Bộ đôi Tươi Khoẻ – Mát Lành cũng được tổ chức nhận được hơn 3000 lượt đăng ký dùng thử, làm cầu nối nhận diện và nâng cao hiểu biết của khách hàng về lối sống khoẻ.

2. Lan tỏa lối sống xanh cùng Thử thách 21 ngày Ăn Sạch – Sống Khỏe cùng Justnest và Dailynest
Theo B.sĩ Maxwell Maltz, con người có khuynh hướng cần ít nhất 21 ngày liên tục để hình thành tư duy và thói quen mới. Từ cơ sở khoa học này, ý tưởng về Thử thách 21 ngày được ra đời, đóng vai trò là cầu nối, mang những trải nghiệm thật của người tham gia thử thách truyền cảm hứng và thôi thúc cộng đồng hướng đến lối sống xanh. Cùng với sự đồng hành của hai nhãn hàng Justnest và Dailynest đóng vai trò như bạn truyền cảm hứng và đồng hành dinh dưỡng, giúp tăng cường đề kháng và bổ sung năng lượng trong các hoạt động ăn uống, tập luyện.

Song song với hoạt động nâng cao kiến thức sức khỏe thông qua trang Thương hiệu, cộng đồng Sống Tươi Khoẻ – Ăn Mát Lành đã ra đời với mục đích trở thành nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức về lối sống xanh. Đồng thời là nơi diễn ra Thử thách 21 ngày Ăn sạch – Sống khỏe cùng Bộ đôi Tươi Khoẻ – Mát Lành.

Trong suốt 21 ngày diễn ra, thử thách đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng Sống Tươi Khoẻ – Ăn Mát Lành với hơn 100 người tham gia  Bên cạnh đó là hoạt động thảo luận sôi nổi, tích cực tham gia thử thách và kiên trì trong suốt 21 ngày.

3. Đẩy mạnh cùng hoạt động quảng bá i-TVC
Tiếp nối thành công của Thử thách 21 ngày Ăn Sạch – Sống Khỏe, chuỗi video clips được triển khai, đem đến cho người dùng cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm mà hai nhãn hàng Justnest Yến Thật và Dailynest Yến Sữa Dinh Dưỡng cung cấp. Video clips mang đến thông tin cụ thể về từng dòng sản phẩm cũng như giá trị dinh dưỡng đặc trưng mà sản phẩm mang đến, thu hút được hơn 1 triệu lượt tiếp cận trên Facebook và Youtube.

VÀ NHỮNG KẾT QUẢ MANG LẠI
Chiến dịch lan tỏa thương hiệu của Justnest và Dailynest đã mang đến những kết quả nhất định. Đặc biệt là Thử thách 21 ngày Ăn Sạch – Sống Khỏe nhận được sự quan tâm tích cực từ mọi người, bước đầu xây dựng giá trị cốt lõi của cộng đồng Sống Tươi Khoẻ – Ăn Mát Lành với hơn 2000 thành viên. Hiện tại hoạt động của cộng đồng vẫn được duy trì kể cả khi chiến dịch đã kết thúc. Tham gia cộng đồng Sống Tươi Khoẻ – Ăn Mát Lành Tại đây .

Bên cạnh đó, bộ đôi thương hiệu Justnest & Dailynest luôn nỗ lực để phát triển và cải tiến các sản phẩm dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu yến sào từ đảo Cù Lao Chàm, Hội An, nhằm mang nguồn dưỡng chất quý báu từ thiên nhiên đồng hành cùng hành trình dưỡng khỏe mỗi ngày của mọi người.

Các bài viết khác

Ngày 03.07.2018, VSK Group đã trao tặng hàng trăm phần quà & 286 lọ yến Kids Nest Plus đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai, nhằm động viên tinh thần

Ngày 05.08.2019, VSK Group đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Mồ Côi – 291 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn,

Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, ngày 24 & 25 tháng 08 năm 2020, Chương trình Teambuilding được tổ chức tại Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

HACCP là tiêu chuẩn quốc tế về các hướng dẫn và việc đảm bảo VSATTP đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm. Được ra đời thông

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm Kid’s Nest Plus+ với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng yến sào nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên và nhận được sự tin yêu của

Vào ngày 11/06/2020, Nhãn hàng Justnest và Dailynest đã tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới túi nước yến tiện dụng cho dòng nước yến sữa gạo Dailynest và nước yến thật Justnest,

Bài viết mới nhất