YẾN THIÊN VIỆT TỰ HÀO HÀNH TRÌNH 10 NĂM GÌN GIỮ TINH HOA THIÊN NHIÊN, MỘT THẬP KỈ GỬI TRAO SỨC KHỎE ĐẾN GIA ĐÌNH VIỆT

Là một nhãn hàng thuộc VSK Group, năm 2023 đánh dấu mốc kỉ niệm 10 năm của Yến Sào Thiên Việt trên hành trình gìn giữ tinh hoa thiên nhiên, gửi trao sức khỏe đến gia đình Việt.

Yến Thiên Việt tự hào hành trình 10 năm gìn giữ và gửi trao tinh hoa thiên nhiên cho sức khỏe gia đình Việt

10 năm đồng hành với danh mục sản phẩm đa dạng

Một thập kỉ hình thành và phát triển, với những lần nghiên cứu và cải tiến về công nghệ, bao bì và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến chất lượng tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Ra mắt vào năm 2013, Yến Sào Thiên Việt mang theo tinh hoa thiên nhiên gói trọn trong hộp quà sức khỏe mang tên Yến Sào Thiên Việt với hàm lượng yến sào 12%. Sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và nhận được nhiều yêu thích.

Luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng, năm 2019 Yến Sào Thiên Việt mang đến hộp quà sức khỏe chất lượng hơn cho người Việt, với hàm lượng yến 15% trong mỗi lọ. Đồng thời, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về một sản phẩm chăm sóc sức khỏe vừa bổ dưỡng, lại an toàn khi đảm bảo KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG MÀU NHÂN TẠO. Từ đó, Yến Sào Thiên Việt 15% yến không chỉ là sản phẩm quen thuộc, gần gũi với người tiêu dùng mà còn trở thành mặt hàng chủ lực của nhãn hàng Yến Thiên Việt.

Năm 2020, Nhãn hàng tung sản phẩm mới với Yến Sào Thiên Việt 9%, góp phần tạo nên sự đa dạng trong danh mục quà sức khỏe cho người tiêu dùng.

Năm 2021, Yến Sào Thiên Việt tiếp tục tung sản phẩm mới với Yến Sào Thiên Việt 20% yến, là sự kết hợp của 6 lọ yến sào hàm lượng 20% yến cùng 2 lọ nước hồng sâm Hàn Quốc. Là một gợi ý tuyệt vời về hộp quà sức khỏe sang trọng, cao cấp.

Năm 2022 và 2023 Yến Sào Thiên Việt đã cơ bản thay đổi bao bì nhận diện của các dòng sản phẩm Yến Thiên Việt 15% (Có đường/ Đường ăn kiêng/ Nhân sâm), Yến Thiên Việt 9% có đường, Yến Thiên Việt 20% để mang đến những diện mạo mới bắt mắt và thu hút hơn.

Đến với Yến Sào Thiên Việt, bạn sẽ có nhiều sản phẩm và định dạng bao bì để lựa chọn như Yến Thiên Việt hộp 1 lọ, Lốc 6 lọ (có quai xách), Hộp 6 lọ. Ngoài ra, dòng yến tổ đầy cao cấp là sản phẩm chất lượng mà Yến Thiên Việt cung cấp giúp đa dạng hơn nhu cầu biếu tặng và sử dụng của gia đình Việt. 

Trong thời gian tới sẽ còn nhiều sản phẩm mới được ra mắt và giới thiệu đến người tiêu dùng. Tất cả đều xuất phát từ tâm huyết mang nhiều sản phẩm từ tinh hoa thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt.

Yến Sào Thiên Việt với nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng

Nỗ lực gìn giữ tinh hoa thiên nhiên nơi đảo xanh và mang đến những trải nghiệm về giá trị văn hóa Việt

“Ai ơi ghé đất Hội An
Mua dùm chén yến Hội An làm quà”

Yến Sào Thiên Việt luôn mong muốn bảo toàn, phát triển báu vật được gìn giữ hơn 1.000 năm qua tại Cù Lao Chàm – Hội An. Với khẩu hiệu: “Tinh hoa thiên nhiên cho sức khỏe gia đình”, Thiên Việt sẽ là một sứ giả chăm sóc sức khỏe mang đến những sản phẩm yến sào tinh hoa, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình Việt.

Yến Sào Thiên Việt nỗ lực gìn giữ tinh hoa thiên nhiên nơi đảo xanh Cù Lao Chàm

Bên cạnh đó, trọn vị tinh hoa trong mỗi lọ sản phẩm là kết quả mang lại khi Yến Sào Thiên Việt được sản xuất tại nhà máy Viesky – là nhà máy đạt chuẩn quốc tế HACCP, GMP WHO. Với qui trình nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại, Yến Sào Thiên Việt luôn mong muốn làm hài lòng người tiêu dùng khi cảm nhận từng sợi yến sào 100% nguyên chất của thiên nhiên với vị ngọt thanh khiết, thăng hoa trong từng cảm xúc.

Những sản phẩm mà Yến Thiên Việt mang lại không chỉ là món quà biếu tặng cao cấp, sang trọng trên tinh thần gìn giữ, bảo toàn tinh hoa thiên nhiên. Mà còn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm về giá trị văn hóa Việt: sự thủy chung son sắt, tấm lòng hiếu thảo vẹn nguyên và những giá trị nhân văn khác của người Việt cần được giữ gìn, trao gửi và tiếp nối.

Trong hành trình 10 năm gìn giữ và phát triển, có rất nhiều thăng trầm đã qua, song hương vị của tinh hoa thiên nhiên vẫn luôn được Yến Sào Thiên Việt nâng niu, gìn giữ và phát triển. Yến Sào Thiên Việt tự hào khi góp phần mang đến giá trị truyền thống cho mỗi “gia đình Việt” bằng món quà biếu tặng tinh tế, là dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình, và là điểm nổi bật trên mâm cỗ người Việt.

Người tiêu dùng có thể mua tất cả sản phẩm của Yến Sào Thiên Việt tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa trải dài trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada.

👉Shopee: https://shope.ee/3fUpohJO8O
👉Lazada: https://www.lazada.vn/shop/yen-sao-thien-viet/
👉Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/yen-sao-thien-viet

Đặc biệt, Yến Sào Thiên Việt đã xây dựng và ra mắt app Q-Shop với nhiều tiện ích mua sắm, tích điểm và tra cứu thông tin. Là nền tảng mua sắm online mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm dễ dàng và vô vàn tiện ích tiện lợi.

Tải ngay app Q-Shop và trải nghiệm tại đây 👉 https://vskgroup.net/app.php

Các bài viết khác

Ngày 03.07.2018, VSK Group đã trao tặng hàng trăm phần quà & 286 lọ yến Kids Nest Plus đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai, nhằm động viên tinh thần

Ngày 05.08.2019, VSK Group đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Mồ Côi – 291 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn,

Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, ngày 24 & 25 tháng 08 năm 2020, Chương trình Teambuilding được tổ chức tại Khu du lịch suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

HACCP là tiêu chuẩn quốc tế về các hướng dẫn và việc đảm bảo VSATTP đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm. Được ra đời thông

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm Kid’s Nest Plus+ với mục tiêu mang đến nguồn dinh dưỡng yến sào nguyên chất hoàn toàn thiên nhiên và nhận được sự tin yêu của

Vào ngày 11/06/2020, Nhãn hàng Justnest và Dailynest đã tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm mới túi nước yến tiện dụng cho dòng nước yến sữa gạo Dailynest và nước yến thật Justnest,

Bài viết mới nhất